Giới thiệu công ty

03/04/2019 - 11:50

Gửi trọn niềm tin

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Vạn Tam là Công ty phân phối các loại dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, nhằm thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng và chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt.

Slogan “gửi trọn niềm tin”, Dược Vạn Tam muốn gửi trọn niềm tin vào từng sản phẩm của mình phân phối đồng thời hy vọng các nhân viên và nhà thuốc đồng hành cùng gửi trọn niềm tin vào Công ty vì mục tiêu phát triển chung. 
Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những lợi ích cao nhất thông qua chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý, phục vụ chu đáo. Sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng sẽ giúp lợi ích của nhân viên, của nhà thuốc và của những nhà đầu tư sẽ được đảm bảo.

Tầm nhìn

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Vạn tam trở thành Công ty phân phối Dược phẩm chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, có nguồn gốc thảo dược.

Sứ mệnh

Với phương châm luôn mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng, công ty Dược Vạn Tam chú trọng vào đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời đa dạng hóa các dịch vụ hình thức phân phối sản phẩm cũng như hoạt động tư vấn, chăm sóc khách hàng.

• Sở hữu và phân phối một số sản phẩm công nghệ cao đồng thời cung cấp sản phẩm chất lượng cao mang tính đột phá đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

 • Dược Vạn Tam cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả điều trị cao, dịch vụ tốt với giá hợp lý bằng sự trân trọng và trách nhiệm cao nhất của mình đối với xã hội.

• Trở thành công ty có giá trị nhất đối với những cổ đông, đối tác, nhân viên và hệ thống khách hành của công ty.

• Góp phần nâng tầm, vị thế nghành y Dược Việt Nam

Con người là nguồn lực quan trọng

Đối với Dược Vạn Tam, nguồn nhân lực đóng vai trò tối quan trọng trong việc phát triển công ty vì vậy việc thu hút, đãi ngộ và bồi dưỡng nhân tài luôn là mối quan tâm hàng đầu trong chiến lược phát triển.

Nhận thức được điều này ban lãnh đạo công ty đã có những chính sách nhân sự đúng đắn và tiến bộ, tạo nên một đội ngũ cán bộ quản lý là những chuyên gia, y dược sỹ có trình độ, tâm huyết và dồi dào kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm.

Hiện tại công ty đã thu hút được hàng trăm y dược sỹ được đào tạo một cách bài bản để kết nối các sản phẩm của công ty đến các hệ thống nhà thuốc trên 63 tỉnh thành trên cả nước.

Đối tác chiến lược

Công ty Dược Vạn Tam hợp tác với nhiều nhà máy sản xuất dược phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, công nghệ cải tiến.

-  Công ty cổ phần Y Dược Phong phú

-  Công ty TNHH sản xuất Dược phẩm công nghệ cao NanoFrance (đạt tiêu chuẩn GMP- WHO)

Bước hoạch định và nền tảng vững chắc để phát triển

Bước vào sự cạnh tranh quyết liệt của nền kinh tế thị trường, công ty đã nhận thấy rõ tầm quan trọng của việc định hướng đúng đắn đối với sự tồn tại và phát triển của mình:

• Mọi hoạt động của công ty đều được thực hiện công khai, dân chủ, các cán bộ công nhân viên chức đều được biết, thảo luận và tham gia vào các chương trình hành động của công ty.

• Quan tâm đến việc xây dựng văn hoá công ty. Chú trọng vào việc tạo ra một môi trường làm việc hăng say, hiệu quả, nơi mỗi nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo, sức lao động của mình, xây dựng công ty ngày càng phát triển.

• Mở rộng hợp tác, liên kết với các đối tác bên ngoài để học hỏi, nắm bắt những cách thức quản lý và kiến thức khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất.

Ngay từ khi thành lập công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Vạn Tam xác định phương châm hoạt động dựa trên giá trị chia sẻ, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi xây dựng mô hình hoạt động kinh doanh với lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng đặt lên hàng đầu tiếp đến là chia sẻ lợi ích kinh doanh với các đối tác và cán bộ công nhân viên các phòng ban trong công ty.

Với đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, Marketing giàu nhiệt huyết, nắm bắt xu hướng nhanh chóng cùng những đối tác tiềm năng, cộng tác viên, hệ thống nhà thuốc uy tín, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên, đội ngũ trình dược viên, chúng ta mong muốn đoàn kết hơn nữa để chung tay phát triển công ty lớn mạnh với mục tiêu chăm sóc sức khỏe - chia sẻ niềm vui.

 

Tin tức liên quan