Hoạt động thể thao > Giao lưu bóng đá gắn tình đoàn kết

17/12/2018 - 07:53

Giao lưu bóng đá gắn tình đoàn kết

Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết và rèn luyện thể chất, chiều ngày 16/03 tại Hà Nội đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Vạn Tam và Công ty TNHH sản xuất Dược Phẩm công nghệ cao Nanofrance.

Cầu thủ các đội tỏ ra phấn chấn khi bước vào trận đấu.

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy thiện chí, những pha ghi bàn đẹp mắt. Các cầu thủ đội Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Vạn Tam với thế tấn công chủ động sau những màn phối hợp ăn ý đã ghi bàn thắng mở tỷ số ngay những phút đầu tiên của trận đấu. Tuy nhiên chỉ sau ít phút bằng những đường dẫn bóng nhanh nhẹn đội Công ty TNHH sản xuất Dược Phẩm công nghệ cao Nanofrance cũng không chịu thua kém dã ghi bàn thắng san bằng tỷ số.

Đội hình dự bị hùng hậu

Sau 90 phút thi đấu với những pha tranh bóng nảy lửa và những lối đá đầy kỹ thuật cũng như các đường chuyền gây thót tim người hâm mộ, buổi gia lưu đã kết thúc với tỷ sơ 3-2 nghiêng về đội Công ty TNHH sản xuất Dược Phẩm công nghệ cao Nanofrance.

Trận đấu đã cống hiến nhiều pha bóng hay và không kém phần kịch tính

Trận đấu giao hữu kết thúc đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, hợp tác bền vững giữa hai công ty Dược lớn mạnh hàng đầu Việt Nam.

Cảm ơn 2 công ty đã cho anh em có những buổi gặp nhau giao lưu văn hóa thể thao rèn luyện sức khỏe cống hiến sự nghiệp ngày một phát triển bền vững cho công ty.