Hoạt động từ thiện > Khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho trẻ em nghèo

17/12/2018 - 08:54

Chương trình mang yêu thương về với trẻ em xã Hưng Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa

Đã trở thành nét đẹp văn hóa, năm nào các cán bộ, nhân viên công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Vạn Tam cũng có cuộc hành trình đến với trẻ em những bản làng xa xôi, tự tay trao những món quà ý nghĩa tặng cho các em nhỏ. Điểm dừng chân cuối cùng trong chuỗi hoạt động của công ty Dược Vạn Tam năm 2018 là khu vực xã Hưng Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Vượt qua một chặng đường dài gần 200 km, khi trời sáng cũng là lúc đoàn từ thiện công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Vạn Tam có mặt tại xã Hưng Lộc. Mỗi người một việc, các thành viên đều khẩn trương bắt tay ngay vào công tác chuẩn bị chương trình khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho trẻ em, người dân nghèo nơi đây.

Đội ngũ y bác sĩ khám, chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho trẻ em nghèo

Công ty Vạn Tam đã phối hợp với PGS.TS.BS Lê Bạch Mai nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia và nhiều y bác sĩ tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 300 người dân và trẻ em. Với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm đã chẩn đoán được nhiều bệnh lý và tư vấn cụ thể về phương pháp điều trị cho bà con.

Cũng trong chương trình công ty đã tăng 200 suất quà gồm các nhu cầu yếu phẩm cho trẻ em và các gia đình khó khăn trên địa bàn xã Hưng Lộc. Thông qua chương trình “khám và cấp phát thuốc miễn phí tại xa Hưng Lộc đã có hàng trăm trẻ em và người dân được khám chữa bệnh và nhận quà từ công ty.

Ông Nguyễn Đăng Hùng là người trực tiếp trao những phần quà ý nghĩa tới các em nhỏ

Chương trình từ thiện của công ty Vạn Tam đã trao đi yêu thương, sự sẻ chia và nhận lại được nhiều điều thật quý giá nhưng trên hết đó là sự ấm áp mà các thành viên đoàn từ thiện đều cảm nhận được sau mỗi chuyến đi. Thiện nguyện đã trở thành hoạt động thường niên của công ty Dược Vạn Tam, tạo nên một nét đẹp văn hóa xuyên suốt trong quá trình phát triển của công ty.