Hoạt động từ thiện > Mang yêu thương về với trẻ em vùng cao Hà Giang

17/12/2018 - 08:03

Ấm lòng trước những món quà từ thiện đến với trẻ em vùng cao Hà Giang

Ngày 27/4 công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Vạn Tam cùng các nhà hảo tâm trên địa bàn Hà Nội đã tổ chức chương trình thiện nguyện “mang yêu thương về với trẻ em vùng cao” và trao hàng trăm suất quà tới trẻ em Hà Giang.

Hàng trăm suất quà đã được chuẩn bị trao cho trẻ em Hà Giang

Với mong muốn góp phần giúp cho những trẻ em, những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có cơm ăn, áo mặc, lãnh đạo Công ty đã phát động chương trình thiện nguyện nhằm kêu gọi mọi người ủng hộ, giúp đỡ lẫn nhau với tinh thần “lá lành đùm lá rách”.

Sau gần 9 tiếng đồng hồ trên đoạn đường quanh co, khúc khỉu, chuyến xe thiện nguyện chở đầy ắp những tình cảm, những món quà vô giá đến với trẻ em Hà Giang, mảnh đất địa đầu tổ quốc nơi có nhiều gia cảnh khó khăn, thiếu cơm ăn áo mặc.

Mặc dù một số thành viên còn khá mệt mỏi sau chặng hành trình dài 300km, nhưng không ai bảo ai, mọi người nhiệt tình bắt tay vào việc vận chuyển, bốc xếp những món quà ngay ngắn để chuẩn bị ủng hộ, chia sẻ đến với trẻ em vùng cao.

Chuyến thiện nguyện “Mang yêu thương về với trẻ em vùng cao Hà Giang” đã kết thúc thành công tốt đẹp, những cái bắt tay, những giọt nước mắt của sự sẻ chia của đồng bào còn đọng mãi trong niềm vui và tình cảm của bà con nơi đây.

Những em bé tỏ ra sung sướng khi nhận được quà

Mặc dù những món quà có giá trị chưa cao, nhưng chuyến đi đã “tiếp sức” cho bà con đặc biệt trẻ em nơi đây những hơi ấm để họ có động lực tiếp tục cố gắng, vượt lên khó khăn, sống tốt hơn.