Sự kiện > Bước chân thần tốc > Ra mắt dòng sản phẩm mới

18/12/2018 - 06:18

Chiến dịch bước chân thần tốc – Lễ ra mắt dòng sản phẩm mới

Vào lúc 08h00 ngày 08/10/ 2018 tại Nhà Hàng Buffet The One – Số 1 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Vạn Tam hợp tác với Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CFR cho  ra mắt dòng Mỹ phẩm mới thu hút sự chú ý của dư luận.

Ông Hoàng Minh Hoàng giới thiệu kỹ từng dòng mỹ phẩm

Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của ông Nguyễn Đăng Hùng – Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Vạn Tam và ông Hoàng Minh Hoàng – Giám đốc Công ty Cổ phần Dược Mỹ Phẩm CFR cùng các anh em quản lý, trình dược viên các khu vực và toàn bộ nhân viên các phòng ban của hai công ty.

Tại buổi lễ ông Hoàng Minh Hoàng - Giám đốc Công ty Cổ phần Dược Mỹ Phẩm CFR giới thiệu kỹ về từng dòng Mỹ phẩm cũng như giải đáp mọi thắc mắc, trả lời các câu hỏi về các dòng sản phẩm này để anh em, các đại lý, nhà phân phối cúng tất cả khách hàng có thể hiểu sâu hơn về thành phần cũng như tác dụng của 8 dòng sản phẩm:

Ông Hoàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về dòng mỹ phẩm mới

  1. Kem dưỡng thể C–Renew Daily Care
  2. Bọt rửa mặt, tẩy trang C–Renew Daily Care
  3. Serum dưỡng tắng, mờ thâm nám C –Renew Daily Care
  4. Serum ngừa mụn, mờ thâm, liền sẹo C- Renew Protection
  5. Bọt tắm gội em bé C– Renew Protection
  6. Gel rửa mặt C–Renew Protection
  7. Bọt vệ sinh phụ nữ C –Renew Protection
  8. Serum phục hồi và ngăn ngừa kích ứng C–Renew Sensiskin

Bộ sản phẩm mới gồm 8 sản phẩm

Với sự chuyên nghiệp từ khâu chọn nguyên liệu, sản xuất đến quá trình đóng gói, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Vạn Tam hợp tác với Công ty Cổ phần Dược Mỹ Phẩm CFR sẽ đưa ra những dòng sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn lạnh mạnh, tiện ích, có hiệu quả tốt nhất, giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Các sản phẩm đều được nghiên cứu và sản xuất trên tiêu chuẩn của bộ y tế, đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm và giấy phép lưu hành sản phẩm. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu Châu Âu kết hợp với dây chuyền sản xuất khép kín đạt chuẩn GMP.

Ông Nguyễn Đăng Hùng phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ ra mắt dòng Mỹ phẩm mới đã diễn ra thành công tốt đẹp, khởi đầu cho sự hợp tác toàn diện, gắn kết cùng nhau phát triển và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Kết thúc chương trình là phần chụp ảnh lưu niệm khép lại buổi lễ ra mắt sản phẩm rất thành công.