Sự kiện> NutriBaby hân hạnh tài trợ chính Gameshow “Người chồng trong mơ”

09/01/2019 - 12:20

NutriBaby hân hạnh tài trợ chính Gameshow “Người chồng trong mơ”

Chương trình thực tế “Người chồng trong mơ” do nhãn hàng NutriBaby tài trợ chính đang “cực hút” người xem nhờ mang đến những câu truyện chân thật, “đa sắc màu” về cuộc sống hôn nhân gia đình cũng như truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình yêu và hạnh phúc.

Gameshow này được phát sóng vào khung giờ 22h00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình bao gồm 26 tập, mỗi tập là thước phim ngắn tái hiện lại câu chuyện về cuộc sống thực của các cặp vợ chồng mà ở đó người vợ đang chịu những thiệt thòi trong cuộc sống hôn nhân, để qua đó gửi gắm hình ảnh về người chồng lý tưởng với kỳ vọng khiến những ông chồng quan tâm nhiều hơn đến nửa kia của mình.

Cốm vi sinh NutriBaby - Giúp bé ăn ngon, hết ốm vặt hân hạnh tài trợ chính Gameshow "Người chồng trong mơ"

Không chỉ mang đến những giây phút hài hước, mỗi một câu chuyện của chương trình như chạm đến “đáy” của cảm xúc của người xem khi có nhiều mẹ, nhiều chị dễ dàng soi thấy hình ảnh của chính mình trong đó: là người phụ nữ dành hết tâm trí, tình cảm để chăm lo chồng con nhưng phía sau lại là sự hi sinh thầm lặng, là những khoảng trống cần được sẻ chia,...

Qua 26 tập "Người chồng trong mơ", đội ngũ sản xuất chương trình muốn truyền tải đi thông điệp: “Nếu có điều gì đó tuyệt vời nhất để giữ cho gia đình luôn hạnh phúc thì đó là việc người đàn ông trở thành “người chồng trong mơ” của người phụ nữ”.

Tuy nhiên trên thực tế, không ai là hoàn hảo trên thế giới này và cả trong cuộc sống gia đình, sẽ rất khó để tất cả đều hoàn mỹ 100%. Vì vậy, không chỉ chị em phụ nữ mà các đấng mày râu cũng đừng quên: trong hôn nhân, tình yêu chúng ta đều có những kì vọng vào đối phương nhưng đừng quá cầu toàn; và có thể người bạn đời hiện tại của bạn không phải là người chồng, người vợ lý tưởng mà bạn thầm ao ước nhưng đó là người bạn đã lựa chọn để cùng đi đến cuối cuộc đời.

Và đặc biệt, chẳng có hạnh phúc nào chỉ đánh đổi bằng sự hi sinh của người phụ nữ, bởi hạnh phúc và tình yêu thực sự chỉ đến từ từ sự vun vén, sẻ chia, thấu hiểu lẫn nhau. Sự sẻ chia ấy không chỉ đơn giản dừng lại vật chất mà còn là ở tình cảm, san sẻ công việc gia đình, chăm sóc con cái,...

Không chỉ đồng hành cùng các mẹ trong quá trình chăm sóc con nhỏ,

NutriBaby luôn mang đến thấu hiểu, sẻ chia với chị em phụ nữ trong cuộc sống

Là thương hiệu luôn đồng hành cũng với chị em phụ nữ trong chăm sóc, nuôi dạy con nhỏ, thấu hiểu được những vất vả của người mẹ, NutriBaby hy vọng thông qua các chương trình này sẽ phần nào giúp chị em phụ nữ cảm nhận được sự sẻ chia, để cuộc sống chị em tốt đẹp hơn, vui vẻ hơn. Không chỉ tài trợ cho Người chồng trong mơ, NutriBaby còn hân hạnh tài trợ cho nhiều chương trình truyền hình ý nghĩa khác như: Quà tặng cuộc sống,....

NutriBaby chúc các mẹ, các chị luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc. Và đừng quên! Nếu mẹ đang gặp khó khăn trong quá trình chăm sóc con nhỏ: Bé biếng ăn, còi cọc, chậm tăng cân, rối loạn tiêu hóa, hay ôm vặt, viêm đường hô hấp,... hãy gọi đến tổng đài 1800 1006 (miễn cước) để được các Chuyên gia NutriBaby tư vấn tận tình 24/24.